Báo giá tủ bếp Acrylic

  Giới thiệu tủ bếp Acrylic 

  Acrylic tên gọi đầy đủ là Hi Gloss Acrylic, là một loại gỗ được dùng phổ biến làm cánh cửa tủ áo và tủ kệ bếp ở  các khu căn hộ cao cấp. Trong những năm gần đây, dần dần tủ bếp Acrylic đã thay thế sản phẩm sơn bóng từng tồn tại trong nhiều năm  qua.

  tu bep acrylic

  Báo giá tủ bếp gỗ Acrylic

  Đặc tính ưu việt của tủ bếp Acrylic

  Mọi người vẫn thường gọi với tên thân thiện  tủ bếp Acrylic vì tính ưu việt của sản phẩm Acrylic vượt trội hơn hẳn sơn bóng:

  – Tính chất xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường

  – Dễ lau chùi, có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt khi bị trầy xước.

  – Sử dụng lơ đánh đồng, đánh mạnh lên những vết trầy xước, sau vài chục giây là những vết trầy xước khó chịu nhất cũng sẽ biến mất và trả lại vẻ bóng đẹp như mới.

  tủ bếp acrylic

  Giá tủ bếp Acrylic được nội thất Âu Á chúng tôi báo giá

  Ngoài ra tủ bếp Acrylic cao cấp còn mang đến sự sang trọng, hiện đại và tinh tươm cho cả không gian bếp. Do bề mặt của tủ bếp Acrylic có độ phản sáng mạnh nên cho không gian bếp thoáng đãng, góc bếp nhỏ cũng nhờ vậy mà trở nên sáng sủa, mới mẻ hơn. Đồng thời chỉ cần khéo léo kết hợp màu sắc tủ bếp cùng các món nội thất khác thì bạn có thể sở hữu một căn bếp ấn tượng.

  Thi công tủ bếp Acrylic ở Hà Nội

  Đến với thất Âu Á, ngoài việc tư vấn thiết kế nội thất gia đình công ty chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công tủ bếp Acrylic uy tín tại Hà Nội.  Mọi thắc mắc cần tư vấn về các sản phẩm nội thất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

  Công Ty TNHH Nội thất Âu Á

  ĐC: Số 196 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  ĐT: 0462.594.632

   

  Liên hệ

  • Chính sách

  • Nội thất Âu Á

   Tư vấn
   nhiệt tình

  • Nội thất Âu Á

   Cam kết
   chất lượng

  • Nội thất Âu Á

   Đảm bảo
   tiến độ

  • Nội thất Âu Á

   Bảo hành
   5 năm