Báo giá tủ bếp Acrylic

Giới thiệu tủ bếp Acrylic 

Acrylic tên gọi đầy đủ là Hi Gloss Acrylic, là một loại gỗ được dùng phổ biến làm cánh cửa tủ áo và tủ kệ bếp ở  các khu căn hộ cao cấp. Trong những năm gần đây, dần dần tủ bếp Acrylic đã thay thế sản phẩm sơn bóng từng tồn tại trong nhiều năm  qua.

Xem thêm: Vì sao nên chọn cho nhà mình chiếc tủ bếp Acrylictu bep acrylic

Đặc tính ưu việt của tủ bếp Acrylic

Mọi người vẫn thường gọi với tên thân thiện  tủ bếp Acrylic vì tính ưu việt của sản phẩm Acrylic vượt trội hơn hẳn sơn bóng:

– Tính chất xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường

– Dễ lau chùi, có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt khi bị trầy xước.

– Sử dụng lơ đánh đồng, đánh mạnh lên những vết trầy xước, sau vài chục giây là những vết trầy xước khó chịu nhất cũng sẽ biến mất và trả lại vẻ bóng đẹp như mới.

Báo giá tủ bếp Acrylic

Tủ bếp gỗ Acrylic là tủ bếp gỗ công nghiệp được ưu chuộng nhất thị trường Việt Nam. Với thiết kế phần lòi là gỗ MDF được sơn phủ ép ở nhiệt độ cao là lớp sớn Acrylic chống thấm, chống cháy, dài 5mm. Độ bền cực cao. Tính chất của sơn Acrylic là trịu nhiệt tốt, chống thấm nước, không bì ăn mòn bởi các da vị trong phòng bếp có như muối, mắm.

Để sản xuất ra 1 mét gỗ Acrylic tiêu chuẩn phải mất ít nhất là 6 giờ. Nếu muốn lớp sơn Acrylic nhanh khô thì người ta xử lý nhiệt. Nếu đốt cháy giai đoạn bằng xử lý nhiệt cao để nhanh khô dẫn tới sơn Acylic không bám dính tốt vào bề mặt gỗ MDF dẫn tới độ bền không cao. Vì vậy gỗ Acrylic giá cao hơn gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ Acrylic giá bao nhiêu:

5.600.000 vnđ/ mét dài

6.800.000 vnđ/ mét dài

7.500.000 vnđ/ mét dài

Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic được sử dụng nhiều nhất.

tu-bep-acrylic

Acrylic chữ I kích thước nhỏ phù hợp nhiều gia đình Việt

mẫu tủ bếp Acrylic đẹp

Tủ bếp Acrlic phù hợp với phòng bênh rộng rãi, với nhiều không gian

tủ bếp Acrylic An cường

Đây là mẫu tủ bếp Acrylic được nhiều khách hàng lựa chọn , với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nhưng vẫn rất nhiều khoảng chống để đồng dùng nhà bếp

Thi công tủ bếp Acrylic ở Hà Nội

Đến với thất Âu Á, ngoài việc tư vấn thiết kế nội thất gia đình công ty chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công tủ bếp Acrylic uy tín tại Hà Nội.  Mọi thắc mắc cần tư vấn về các sản phẩm nội thất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Công Ty TNHH Nội thất Âu Á

ĐC: Số 196 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0462.594.632