Ngắm nhìn những mẫu bàn ghế gỗ óc chó đẹp

Bàn ghế gỗ óc chó là bộ sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp có chất lượng tốt nhất cũng như có tính thẩm mỹ nhất cho không gian nhà bạn. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã thiết kế khác nhau, khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn phù hợp với kiến trúc và sở thích của mình.

>>> Xem thêm: Những mẫu bàn ghế gỗ óc chó đẹp

Gỗ óc chó hay được gọi là Walnut. Là chất liệu gỗ cao cấp có dát màu kem, tâm gỗ màu chuyển biến từ nâu nhạt đến nâu sôcola. Nếu như gỗ sồi Nga có đường những vân gỗ dài thì gỗ óc chó lại có vân gỗ hình sóng, cuộn xoáy tạo thành đốm. Chất liệu gỗ óc chó cũng có khả năng chịu lực rất tốt, độ bám của keo và ốc vít đảm bảo tốt. Gỗ có khả năng giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành các sản phẩm nội thất hoàn hảo. Với đặc tính vật lí, gỗ óc chó có độ cứng cao và độ chịu lực uốn xoắn, lực nén chỉ  ở mức trung bình cũng như độ chắc tương đối thấp nhưng đặc biệt gỗ lại rất dễ dàng uốn cong bằng hơi nước. Giống với gỗ sồi Nga, tâm gỗ óc chó có ưu điểm đó khả năng kháng sâu bệnh rất tốt. Gỗ óc chó được xem là dòng vật liệu cao cấp dành riêng cho các sản phẩm nội thất gia đình cũng các sản phẩm khác được làm từ chất liệu gỗ này.

Ưu điểm đặc biệt bàn ghế gỗ óc chó

Gỗ óc chó khi được sử dụng làm chất liệu chính cho các sản phẩm nội thất gia đình như bàn ghế gỗ óc chó thiết kế cho phòng khách nói riêng và các sản phẩm nội thất gỗ óc chó nói chung sẽ có rất nhiều ưu điểm riêng biệt mà không nhiều loại gỗ khác có được như sau:

Về độ bền : Tâm gỗ có khả năng kháng sâu bệnh nên các sản phẩm bàn ghế gỗ óc chó phòng khách sẽ giữ được tuổi thọ cũng như độ bền cao ngay cả trong điều kiện thời tiết thay đổi có nhiều yếu tố bất lợi. Bàn ghế gỗ óc chó có khả năng chống cong, vênh , chịu tác động ngoại lực tốt

Màu sắc: Chất liệu gỗ này có màu sắc sinh động với các đường vân đẹp nên những bộ bàn ghế gỗ óc chó so với các loại gỗ khác rất bắt mắt. Những đường vân gỗ óc chó lúc thẳng, lúc uốn sóng hay cuộn xoáy. Gỗ có màu nâu đặc trưng không chỉ tạo cho người dùng cảm giác gần gũi và mộc mạc với thiên nhiên mà nó còn thể thiện đẳng cấp sang trọng của gia chủ

Tiện ích : Được phủ lớp dầu bảo vệ trước khi phủ lớp màu lên trên mặt nên bàn ghế gỗ óc chó luôn giữ được màu sắc đẹp như mới và rất sáng bóng bền đẹp. Lớp sáng bóng của gỗ giúp hạn chế bụi bẩn và tiết kiệm được thời gian vệ sinh lau chùi nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên vốn có, độ bền của sản phẩm.

Ngắm nhìn những mẫu bàn ghế gỗ óc chó đẹp

bàn ghế gỗ óc chóbàn ghế gỗ óc chóbàn ghế gỗ óc chóghế bàn ăn