Thi công tủ bếp gỗ An Cường

Tủ bếp gỗ An Cường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp do An Cường phân phối trên toàn quốc. Tủ bếp gỗ An Cường do Âu Á thiết kế và được thi công trên dây chuyền hệ thống máy móc  tiên tiến, hiện đại và luôn được kiểm duyệt chất lượng một cách khắt khe khi xuất xưởng. Vì thế các sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp này luôn chắc chắn, có độ bền cao, không bị mối mọt ăn hại, không bị cong vênh,với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng phong phú.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ An Cường chinh phục mọi khách hàng

tu-bep-go-an-cuong

Ngày nay, vật liệu gỗ công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong thiết kế tủ bếp gỗ cũng như sản xuất đồ nội thất. Sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp An Cường mang lại đường nét nhẹ nhàng, hiện đại, giảm tối đa các góc cạnh và đường cong, tạo nên những sản phẩm nội thất tối ưu trong quá trình sử dụng. Là dòng sản phẩm dễ chia bố cục và đường nét, tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng, lau chùi và bảo dưỡng, nên chúng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Gỗ công nghiệp dùng để sản xuất đồ gỗ nội thất hiện nay có nhiều chủng loại:

  •     Gỗ ghép thanh (giảm tối đa sự co ngót)
  •    Gỗ dán (giảm cong vênh tối đa)
  •    Gỗ tấm MDF ( lõi xanh chịu ẩm hoặc lõi thường)
  •    Gỗ tấm ván dăm MFC ( lõi xanh chịu ẩm hoặc lõi thường)

Đây là những loại vật liệu chính trong sản xuất đồ nội thất gỗ hiện nay bởi tính năng ưu việt đã qua xử lý cơ học giảm tối đa sự cong vênh co ngót so với vật liệu gỗ tự nhiên. Sản phẩm gỗ công nghiệp được sử dụng phổ thông nhất để thi công cho tủ bếp hiện nay chính là gỗ MDF lõi xanh chịu ẩm. Về sự chịu ẩm tự nhiên đã hơn hẳn các chủng loại gỗ công nghiệp An Cường và các loại gỗ tự nhiên thông thường, MDF lõi xanh còn chịu lực tương đối lớn.

tủ bếp Acrylic An cường

Khi được đưa vào sử dụng làm tủ bếp, nơi có độ ẩm cao, chúng được sơn phủ, được dán, sơn, tráng phủ các vật liệu công nghiệp hiện đại như sơn công nghiệp, dán Acrylic, tráng Melamin, dán Laminate…. tạo thêm 1 lớp bề mặt ngăn không cho nước ngấm qua, vì các vật liệu trên đều là những sản phẩm không ngấm nước. Do đó, mà tủ bếp gỗ An Cường với công nghệ ngày nay, có tuổi thọ không hề thua kém so với những tủ bếp gỗ tự nhiên, thậm chí còn có những ưu điểm vượt trội về độ giãn nở co ngót so với gỗ tự nhiên.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công tủ bếp gỗ An Cường tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hộ trợ báo giá tủ bếp gỗ An Cường