Tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ tại Hà Nội

Tủ bếp gỗ xoan đào

Nội thất Nội thất Âu Á chuyên cung cấp các mặt hàng như tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc, Gia Lai, Xoan ta,tủ bếp gỗ óc chó …và nhiều loại tủ bếp làm từ chất liệu gỗ tự nhiên khác với ưu điểm bền đẹp, hiện đại và chất lượng cao

tu-bep-go-xoan-dao

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Một số đặc tính của gỗ Xoan đào:

– Vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều, thường tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

– Tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng.

– Tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

Độ bền tủ bếp gỗ xoan đào: Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này.

tu-bep-go-xoan-dao

Tủ bếp gỗ xoan đào rất dễ kết hợp các đồ nội thất đã có sẵn của gia đình bạn.

Một căn bếp hoàn hảo phải là một căn bếp có thiết kế đẹp và công năng sử dụng cao nhất. Luôn thuận tiện cho người nội trợ, tạo cảm giác thoải mái và hứng thú cho người vào bếp.

tủ bếp xoan đào

Thi công tủ bếp gỗ xoan đào

Bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở thi công tủ bếp gỗ xoan đào uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tủ bếp gỗ xoan đào cho từng sản phẩm:

Công Ty TNHH Nội thất Âu Á

ĐC: Số 196 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0462.594.632

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sở hữu một chiếc tủ bếp gỗ xoan đào hoàn hảo mà chỉ tốn mức chi phí thấp.