THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ CHỊ HÀ

 

Chủ đầu tư: chị Hà

Địa chỉ: The Legen- 109 Nguyễn Tuân

Ngày thi công: 11/2018

Căn hộ của chị Hà với diện tích hơn 100m2 được chia làm 3 phòng ngủ. Với sự tin tường của chị Hà, Âu Á đã hoàn thiện căn hộ của chị bằng loại gỗ chủ yếu là gỗ công nghiệp An Cường, xen thêm những bộ bàn ghế gỗ Tần Bì sơn phủ màu Óc Chó.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về ngôi nhà của chị do Âu Á thiết kế và thi công. Các bạn xem qua và cảm nhận nhé:

Quý khách cần được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất chung cư xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Nội thất Âu Á

ĐC: Số 146 đường Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội    DD: 0976.693.345 (Mr Đại)

1-(0) 1-(1) 1-(2) 1-(3) 1-(4) 1-(5)

Phòng khách nhà chị được hoàn thiện chủ yếu là gam màu Óc Chó của gỗ công nghiệp kết hợp gỗ tự nhiên Tần Bì. Các tông màu trầm được sử dụng sắc sảo và tạo nên một không gian vô cùng cuốn hút. Sự khoa học trong sắp xếp đã giúp cho mỗi một vật dụng đều phát huy tối ưu hiệu quả sử dụng. Mỗi một khu vực được thiết kế sáng tạo và tạo nên một giá trị đích thực cho căn hộ. Nghệ thuật sử dụng các đồ vật bằng gỗ điêu luyện đã tạo nên nét quý phái riêng cho căn hộ.

1-(6) 1-(7)

Bếp được làm bởi gỗ công nghiệp Acrylic sáng bóng tạo sự sang trọng và sạch sẽ cho khu bếp.

1-(8) 1-(9) 1-(10) 1-(12) 1-(13) 1-(14)

Phòng ngủ với màu chủ đạo là màu trắng, xen lẫn màu óc chó tạo điểm nhấn, khiến cho phòng ngủ cảm giác rộng rãi thoáng mát mặc dù diện tích của nó rất nhỏ.

Các tông màu trầm được sử dụng sắc sảo và tạo nên một không gian vô cùng cuốn hút. Sự khoa học trong sắp xếp đã giúp cho mỗi một vật dụng đều phát huy tối ưu hiệu quả sử dụng. Mỗi một khu vực được thiết kế sáng tạo và tạo nên một giá trị đích thực cho căn hộ. Nghệ thuật sử dụng các đồ vật bằng gỗ điêu luyện đã tạo nên nét quý phái riêng cho căn hộ.