THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ CHỊ LAM

 

Chủ đầu tư: chị Lam

Địa chỉ: Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Ngày thi công: 11/2018

Công trình nằm trong khu dân cư đông đúc ở Tây Hồ, Hà Nội. diện tích không quá rộng nên điều quan trọng nhất là phải thiết kế làm sao cho hợp lý nhất, vừa đảm bảo được công năng sử dụng lại vừa đảm bảo được diện tích sinh hoạt

Nắm bắt được nhu cầu của Chủ đầu tư, Công ty Nội Thất Âu Á đã thiết kế và thi công cho chị căn hộ toàn bộ bằng gỗ công nghiệp MDF An Cường cốt xanh chống ẩm.

Quý khách cần được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất chung cư xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Nội thất Âu Á

ĐC: Số 146 đường Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội    DD: 0976.693.345 (Mr Đại)noi-that-cong-nghiep (1) noi-that-cong-nghiep (2) noi-that-cong-nghiep (3) noi-that-cong-nghiep (4)

Mở đầu căn nhà luôn là phòng khách, vậy nên phải thật nổi bật và trang trọng. phòng khách nhà chị được thiết kế gam màu vàng là chủ đạo tạo cảm giác ấm cúng xen kẽ thêm những cánh tủ màu trắng làm bằng Acrylic An Cường với độ bóng loáng nhìn sang trọng, hiện đại.

noi-that-cong-nghiep (5) noi-that-cong-nghiep (6)

Đến phòng ngủ Master vẫn là gam màu vàng chủ đạo kết hợp màu trắng sữa nhẹ nhàng làm điểm nhất. Kệ tivi được thêm thắt những đường dây led làm càng nổi bật nội thất hơn.

noi-that-cong-nghiep (7) noi-that-cong-nghiep (8) noi-that-cong-nghiep (9)noi-that-cong-nghiep (16)noi-that-cong-nghiep (17)

Những phòng ngủ khác diện tích sử dụng khá là nhỏ nhưng Nội Thất Âu Á đã thiết kế làm cho những phòng đó vừa đẹp lại vẫn đầy đủ công năng sử dụng bằng gỗ công nghiệp An Cường.

noi-that-cong-nghiep (10) noi-that-cong-nghiep (11) noi-that-cong-nghiep (12) noi-that-cong-nghiep (13) noi-that-cong-nghiep (14) noi-that-cong-nghiep (15)

Sang đến những phòng trẻ con, Âu Á đã thiết kế sao cho phù hợp từng lứa tuổi. khiến cho không gian trở nên màu sắc hơn, trẻ trung hơn. Đó là khi kết hợp giữa màu trắng và màu hồng, xanh.

noi-that-cong-nghiep (18)

Phòng thờ được Âu Á thiết kế đầy đủ từ bàn thờ phật, bàn thờ gia tiên, hoành phi, câu đối… là 1 nét đẹp thiêng liêng đối với những gia chủ có phần thiên hướng về phật giáo, tổ tiên.