Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Nội thất Âu Á là đơn vị đầu tiên trên thị trường chuyên thi công tủ bếp gỗ óc chó uy tín tại Hà Nội với đội ngũ thiết kế trẻ đầy tài năng đã từng thiết kế và thi công hàng trăm công trình nội thất. Với những mẫu sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó đã được thiết kế và thi công gửi tới trên website hi vọng sẽ là những gợi ý thú vị cho quý khách hàng đang có nhu cầu đặt thiết kế thi công tủ bếp gỗ óc chó. Không chỉ có khách hàng tại Hà Nội mà nhu cầu sử dụng gỗ óc chó làm vật dụng nội thất cho gia đình được rất nhiều quan tâm trên khắp cả nước.

Nội thất Âu Á là một đơn vị chuyên thi công các sản phẩm nội thất gỗ óc chó sở hữu máy móc hiện đại trong 1 khuôn viên xưởng khá rộng, thợ được tuyển chọn và đào tạo khá bài bản. Bên cạnh đó, Nội thất Âu Á luôn chú trọng việc nhập những chất liệu gỗ óc chó cao cấp loại 1, hạn chế tối đa mắt chết hay vết sâu của gỗ. Chính vì thế quý khách hàng hoặc các nhà thầu rất tin tưởng đặt hàng tủ bếp gỗ óc chó trong nhiều năm qua.

Sản phẩm nội thất gỗ óc cho luôn được đánh giá cao trên thị trường bởi chất liệu, độ bền và màu sắc sang trọng mà nó mang lại cho ngôi nhà. Bên cạnh đó việc thi công tủ bếp gỗ óc chó là một việc không hề dễ dàng cho các đơn vị thi công. Nội thất Âu Á chúng tôi tự hào là đơn vị, doanh nghiệp đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực thi công tủ bếp gỗ óc chó tại Hà Nội.

thi-cong-tu-bep-go-oc-cho

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp gỗ óc chó uy tín tại Hà Nội, nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Lợi dụng nhu cầu của khách hàng tăng cao, đặc biệt là tâm lý “hám rẻ” nên đã có rất nhiều đơn vị sản xuất bán ra những sản phẩm tủ bếp gỗ óc chó giá rẻ, kém chất lượng làm từ gỗ óc chó loại 2,3 thậm chí là gỗ óc chó tại Việt Nam. Nhưng tiền nào của nấy, những sản phẩm này chưa được qua tẩm sấy kĩ càng sau một thời gian sử dụng sẽ bị cong vênh, xuống cấp nghiêm trọng.

Nội thất Âu Á sử dụng gỗ óc chó cao cấp được nhập khẩu từ Bắc Mỹ  để thiết kế tủ bếp cho khách hàng. Chúng tôi lựa chọn gỗ tốt nhất bởi vì môi trường phòng bếp có độ ẩm và nhiệt độ tương đối cao do đó phải lựa chọn gỗ óc chó nhập khẩu 100% mới đảm bảo được tính bền lâu cho sản phẩm.

Liên hệ

 • Chính sách

 • Nội thất Âu Á

  Tư vấn
  nhiệt tình

 • Nội thất Âu Á

  Cam kết
  chất lượng

 • Nội thất Âu Á

  Đảm bảo
  tiến độ

 • Nội thất Âu Á

  Bảo hành
  5 năm