Nội thất gỗ ÓC Chó

NỘI THẤT NHÀ ANH HỒNG

Chủ đầu tư: anh Hồng

Địa chỉ: Newsky Văn Quán

Ngày thi công: 2/2019

Căn hộ Duplex sang trọng rộng rãi của anh chị đã giúp cho Âu Á có thể thể hiện hết tài năng thiết kế của mình. Là 1 người thích gỗ Óc Chó nên đặc biệt anh đã chọn gỗ tự nhiên Óc Chó làm chủ đạo cho nội thất nhà mình.

Đây là hình ảnh nhà anh sau khi Âu Á đã hoàn thiện cho anh, và anh rất hài lòng với căn nhà của mình.

Quý khách cần được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất chung cư xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Nội thất Âu Á

ĐC: Số 146 đường Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội    DD: 0976.693.345 (Mr Đại)

do-go-oc-cho (1) do-go-oc-cho (2) do-go-oc-cho (3)
do-go-oc-cho (5)

do-go-oc-cho (8)

Khi bước vào căn hộ với nền gạch trắng làm tôn nên vẻ đẹp phần nào cho nội thất Óc Chó do Âu Á đã thi công.

Với dòng sản phẩm nội thất gỗ óc chó đều có một nét riêng biệt từ vân gỗ đến màu sắc đều không thể nhầm lẫn với dòng sản phẩm nội thất gỗ khác. Nhưng để thiết kế nội thất óc chó làm sao để hợp lý là điều không hề đơn giản. Đặc biệt để thiết kế làm sao phù hợp với chi phí đề ra cũng như cá tính, sở thích gia chủ bên cạnh đó là khả năng thi công làm sao đảm bảo đúng như yêu cầu trong khâu thiết kế thì hiếm đơn vị nào có thể hoàn thành đúng ý của kiến trúc sư, chi phí đầu tư gia chủ. Sau đây bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất gỗ óc chó cùng quá trình thi công toàn bộ nội thất gỗ óc chó trong các căn hộ chung cư, quán cafe, nhà hàng,biệt thự cao cấp, khách sạn,…mà chúng tôi đã thi công.

do-go-oc-cho (7)do-go-oc-cho (4)

Hơn thế gỗ Óc Chó lại kết hợp với gỗ Công nghiệp Acrylic bóng loáng làm cho không gian càng trở nên sang trọng, hiện đại

do-go-oc-cho (10) do-go-oc-cho (11) do-go-oc-cho (12) do-go-oc-cho (13) do-go-oc-cho (14) do-go-oc-cho (15)

Phòng ngủ vẫn được anh chọn làm gỗ tự nhiên óc chó kết hợp thùng làm Vernee óc chó. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại tiết kiệm thêm được chi phí.

do-go-oc-cho (9)

Bàn thờ cũng được Âu Á chọn màu óc chó làm cho nội thất căn hộ được đồng bộ. đến với căn hộ của anh chắc hẳn ai cũng sẽ phải ngưỡng mộ về độ sang trọng của căn nhà.