Dịch vụ

Đặt cuộc hẹn

Khi có nhu cầu về nội thất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nội thất Âu Á qua hotline hoặc trực tiếp tới showroom của Công ty tại số 196 Đường Láng để được bộ phận Kinh doanh trao đổi, tư vấn sơ bộ về chất liệu, quy trình làm việc cũng như chi phí dự toán để khách hàng nắm rõ trước.

Khảo sát hiện trạng công trình

Theo lịch hẹn, KTS của nội thất Âu Á sẽ có mặt tại nhà quý khách để trao đổi về những yêu cầu, ý tưởng chi tiết của quý khách hàng. để từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể về vật liệu, phụ kiện sao cho phù hợp nhất với không gian và yêu cầu của chủ nhà.

Lên ý tưởng và thiết kế 3D

Sau khi quý khách ký hợp đồng thiết kế, quý khách đặt cọc trước 70% giá trị hợp đồng sau khi ký kết (Phí thiết kế sẽ được miễn phí khi quý khách lựa chọn chọn Nội thất Âu Á là đơn vị thi công sản phẩm). KTS sẽ lên phương án phối cảnh 3D gửi cho quý khách trong vòng 5-7 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng. Nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, Nội thất Âu Á sẽ chỉnh sửa đến khi bạn cảm thấy hài lòng với bản vẽ.

Ký hợp đồng thi công

Nội thất Âu Á sẽ có chi tiết về tiến độ triển khai và thời gian lắp đặt sản phẩm. Đối với những đơn hàng có nhu cầu cấp bách về thời gian hoàn thiện và lắp đặt, NTAAsẽ trao đổi cụ thể về khả năng đáp ứng thực tế để tránh ảnh hưởng đến công việc và kế hoạch của bạn. Trong nội thành Hà Nội, NTAA sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí, tại các tỉnh thành khác NTAA sẽ thu phí vận chuyển theo mức phí vận tải chung.

Thi công lắp đặt

Dưới sự giám sát của nhóm thiết kế, công nhân UMA sẽ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm bạn lựa chọn cũng như trang trí ngôi nhà theo bản vẽ.

Hoàn thiện và nghiệm thu sản phẩm

Sau khi hoàn thiện công trình, khách hàng ký biên bản nghiệm thu và thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng. Nội thất Âu Á có chính sách bảo hành 5 năm trên mọi sản phẩm.

 • Chính sách

 • Nội thất Âu Á

  Tư vấn
  nhiệt tình

 • Nội thất Âu Á

  Cam kết
  chất lượng

 • Nội thất Âu Á

  Đảm bảo
  tiến độ

 • Nội thất Âu Á

  Bảo hành
  5 năm